Tháng 5
14
Công ty CP MISA

Ứng dụng công nghệ trong giao việc và đo lường hiệu quả công việc

Diễn giả: Anh Phạm Văn Hùng
Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp. CEO, Giám đốc các bộ phận. Trưởng/Phó phòng. Trưởng nhóm.
Mời anh, chị đăng ký để XEM FULL VIDEO & nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU!
Là một nhà quản lý, giao việc cho nhân sự là một trong những việc quan trọng giúp nhà quản lý giảm bớt gánh nặng công việc cũng như tạo điều kiện để nhân sự được làm, được thể hiện bản thân và phát triển trong doanh nghiệp.
Và không chỉ dừng lại ở giao việc, nhà quản lý cần đo lường hiệu quả công việc một cách chính xác nhất để qua đó nắm bắt được hiệu quả công việc cũng như năng lực của nhân sự.

Tuy nhiên, giao việc thế nào để hiệu quả? Đo lường thế nào để nhanh chóng và chính xác? Câu trả lời có trong Hội thảo trực tuyến (Webinar) “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIAO VIỆC VÀ ĐO LƯỜNG HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC” do Công ty Cổ phần MISA tổ chức với sự tham gia chia sẻ của Anh Phạm Văn Hùng, PGĐ Trung tâm kinh doanh MISA Hà Nội.

Bằng kinh nghiệm gần 10 năm quản lý hoạt động kinh doanh với đội ngũ từ số ít người lên tới hơn 500 nhân sự cùng gần 8 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng các công cụ trong công tác quản lý điều hành doanh nghiệp, anh Hùng đã có những chia sẻ vô cùng chi tiết về bí quyết giao việc, quản lý tiến độ và đánh giá hiệu suất.
14/05/2022 - 09:00 AM
Zoom Online
1000
Miễn phí

Nội dung hữu ích trong sự kiện

Diễn giả

Anh Phạm Văn Hùng
PGĐ Trung tâm kinh doanh Hà Nội - Công ty CP MISA
Kinh nghiệm gần 10 năm quản lý hoạt động kinh doanh với đội ngũ từ số ít người lên tới hơn 500 nhân sự.
Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Sự kiện liên quan
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA