Tháng 7
8
Công ty CP Thương hiệu và quản trị Thanhs, Công ty CP MISA

Triết lý lãnh đạo & Hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Diễn giả: Chuyên gia Quang Minh, Ông Phùng Lê Lâm Hải, Bà Đinh Thị Thúy, Bà Đặng Thanh Vân.
Đối tượng tham dự: Ban lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc, Các cấp quản lý
Mời anh, chị đăng ký XEM FULL VIDEO và nhận TRỌN BỘ TÀI LIỆU!
“Văn hóa doanh nghiệp có thể chiếm 20-30% về hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp” – Theo Giáo sư James L. Heskett (giáo sư về Kinh doanh Logistics). Từ thực tế cho thấy, vai trò của Văn hóa doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và có rất nhiều doanh nghiệp đã chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập.

Theo chuyên gia Đặng Thanh Vân - Chủ tịch Công ty CP Thương hiệu và quản trị Thanhs: mỗi nhà lãnh đạo có những quan điểm rất khác nhau trong quá trình lãnh đạo. Có người quan niệm đơn giản “tôi sẽ thực hiện mọi lời cam kết của tôi”, có người thì tập trung vào sự phát triển con người trong doanh nghiệp, có người lại quan điểm doanh nghiệp phải kiếm được tiền để nuôi sống nhân sự…

Tất cả các quan điểm này có trong nhiều mô hình doanh nghiệp khác nhau, nó thể hiện ý chí lãnh đạo khác nhau.
Câu hỏi đặt ra: liệu mối quan hệ giữa triết lý của nhà lãnh đạo, triết lý kinh doanh, quản trị nhân sự và triết lý xây dựng doanh nghiệp… sẽ tác động như thế nào (tốt - xấu, hiệu quả - không hiệu quả) tới môi trường kinh doanh của doanh nghiệp; tới sự đoàn kết, gắn bó của người lao động; tới văn hóa trong doanh nghiệp và cuối cùng, cũng là điều quan trọng nhất, chính là đem lại kết quả như thế nào cho hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Triết lý lãnh đạo và hành trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp”, chúng ta sẽ cùng làm rõ vai trò của triết lý lãnh đạo và tác động của nó đến hành trình xây dựng VHDN cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào.
08/07/2022 - 01:30 PM
Zoom Online
500
Miễn phí

Nội dung hữu ích trong sự kiện

Diễn giả

Chuyên gia Quang Minh
Chủ tịch BIZEN VN
- Hơn 32 năm thực hành, nghiên cứu, tư vấn, đào tạo về quản trị và lãnh đạo trong 34 ngành, lĩnh vực kinh doanh.
- 20 năm xây dựng và tư vấn, đào tạo về Văn hóa DN.
Ông Phùng Lê Lâm Hải
Giám đốc Phát triển Thị trường Thanhs - Chủ tịch SAADO HOLDINGS
Ông Phùng Lê Lâm Hải được biết tới là có nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững với hơn 300 cá nhân, tổ chức doanh nghiệp tai 12 quốc gia Đông Nam Á trong đa dạng ngành nghê như: F&B, nông nghiệp sạch, công nghệ ứng dụng, công nghệ Block Chain..

Ngoài ra, ông còn là nhà sáng lập công ty emobreaker với nhiều giải thưởng về visual identity được featured trên tạp chí quốc tế thế giới World Brand Design, AIGA....
Bà Đinh Thị Thúy
Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần MISA
Bà Đinh Thị Thúy có rất nhiều kinh nghiệm tại vị trí quản lý chủ chốt, đã có 6 năm làm việc tại vai trò Tổng giám đốc MISA với quy mô gần 2.500 nhân sự tại 8 văn phòng, trung tâm trên toàn quốc.

Bà chính là một trong số ít lãnh đạo chủ chốt thúc đẩy MISA liên tục tăng trưởng với nhiều năm liền thuộc Top 5 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

Bà là diễn giả uy tín của rất nhiều hội thảo quy mô lớn chia sẻ kiến thức về "chuyển đổi số" ở lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, quản lý điều hành, phát triển văn hóa doanh nghiệp và tài chính kế toán.
Bà Đặng Thanh Vân.
Chủ tịch HĐQT Thanhs - Chuyên gia Tư vấn Chiến lược DN
Với gần 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia Đặng Thanh Vân đã tham gia tư vấn, giảng dạy và tư vấn chiến lược thương hiệu, định vụ thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhiều tổ chức đào tạo và doanh nghiệp, nhãn hàng và thương hiệu cá nhân thành công như Saigon Smile Spa, Remmy, Bảo Tín Mạnh Hải, Expertrans, Zinca, Trường Giang Sapa, Vinataba, Tân Á Đại Thành, GenViet, Gumac, Fiin Group... Ngoài ra, bà còn là tác giả sách "10 bước Cất cảnh Thương hiệu" - Cuốn sách gối đầu giường cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Sự kiện liên quan
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA