Tháng 9
23
Công ty CP MISA, Học viện Agile

Tối ưu năng suất làm việc của đội nhóm, phòng ban trong doanh nghiệp

Diễn giả: Anh Lê Huy Long, Anh Phạm Văn Hùng
Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp, CEO, Manager, Leader (trong doanh nghiệp)
Mời anh, chị đăng ký xem full video và nhận trọn bộ tài liệu!
Tối ưu năng suất làm việc của nhân sự là một trong những bài toán mà mọi doanh nghiệp đều đang nỗ lực tối ưu hàng ngày. Là một người đứng đầu, chắc hẳn bạn luôn muốn nhân viên của mình làm việc chủ động, nhiệt huyết và đạt năng suất cao. Không ngoài mong muốn giúp các nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng tăng tốc trong quá trình tối ưu năng suất làm việc, Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp với Học viện Agile tổ chức Hội thảo trực tuyến “Tối ưu năng suất làm việc - Đội nhóm, phòng ban trong doanh nghiệp”.
Tại chương trình, anh Lê Huy Long đã chỉ ra những nội dung quan trọng về các yếu tố then chốt tạo nên đội nhóm năng suất cao. Đồng thời, anh Phạm Văn Hùng cũng giúp những anh chị CEO/Chủ doanh nghiệp, quản lý tham gia hội thảo hiểu rõ hơn cách phát triển nhóm năng suất cao dựa trên kinh nghiệm thực tiễn tại MISA. Để nắm bắt chi tiết hơn, mời anh chị đăng ký xem full video và nhận trọn bộ tài liệu!

23/09/2022 - 02:30 PM
Zoom Online
1000
Miễn phí

Nội dung hữu ích trong sự kiện

Diễn giả

Anh Lê Huy Long
Chuyên gia huấn luyện, đào tạo đội ngũ - Học viện Agile
Anh từng tham gia huấn luyện và đào tạo Agile, Scrum cho các đơn vị như Vinatex, MSB, BIDV, Vietinbank, TNG, Viettel, Vua Nệm, Silotech, Bravestars Games, Haposoft, Amela, CodeGym, Zitga,... về quy trình và tối ưu năng suất hoạt động.
Anh Phạm Văn Hùng
PGĐ Trung tâm kinh doanh Hà Nội - Công ty CP MISA
Anh đã có gần 10 năm xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh. Và hiện nay, anh đang quản lý đội ngũ hơn 500 nhân viên hoạt động rất tích cực và hiệu quả.
Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Sự kiện liên quan
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA