Tháng 11
11
PMASS

PMASS - Pharma Marketing & Sales Summit 2023

Diễn giả: Ms. Phạm Thị Tuyến, Ms. Lê Phương Dung, Mr. Nguyễn Tiến Anh, Mr. Hồ Công Hoài Phương
Đối tượng tham dự: Giám đốc doanh nghiệp, Giám đốc Marketing, Giám đốc Sales, quản lý cấp cao và nhân viên của hàng trăm doanh nghiệp Dược.
Sáng lập từ năm 2019, Diễn đàn Marketing và Sales ngành Dược, Pharma Marketing And Sales Summit (PMASS) là sự kiện thường niên lớn nhất, phân tích chuyên sâu các vấn đề của ngành Dược.
Năm nay, MISA tham gia PMASS với vai trò là nhà tài trợ kim cương, đồng thời có sự góp mặt của diễn giả Ms. Phạm Thị Tuyến - Giám đốc phụ trách Chuyển đổi số KH Doanh nghiệp, Công ty CP Misa
11/11/2023 - 08:00 AM
STAR GALAXY 87 Láng Hạ
400
300,000 VND
Tổng quan về sự kiện

Sau 3 mùa PMASS tổ chức thành công, tạo tiếng vang lớn khi quy tụ những diễn giả uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong và ngoài nước, Cộng đồng Marketing Y Dược Pharmacom tiếp tục khởi động PMASS 2023 với chủ đề "NGÀNH DƯỢC CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH, THÍCH ỨNG BỐI CẢNH SỐ”.

 

Đồng thời, để tạo sân chơi riêng với các chủ đề thực tế, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh bán lẻ dược phẩm, từ năm 2023, Cộng đồng Pharmacom sẽ tổ chức Diễn đàn nhà thuốc tư nhân hàng năm, Private Pharmacy Annual Summit (PPAS), song hành cùng PMASS nhằm, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối hợp tác, thúc đẩy sự phát triển của các nhà thuốc tư nhân trong thời đại số. Chủ đề của PPAS 2023 là "CHIẾN LƯỢC KINH DOANH NHÀ THUỐC VƯỢT KHỦNG HOẢNG”.
 

Hy vọng rằng PPAS và PMASS sẽ giúp các công ty Dược và các nhà thuốc truyền thống phát triển và thích ứng trong thời đại số hóa.
 

Diễn giả

Ms. Phạm Thị Tuyến
Giám đốc phụ trách Chuyển đổi số KH Doanh nghiệp, Công ty CP Misa

Ms. Lê Phương Dung
Founder - CEO MPG Academy, Pharmaco Agency, Siêu thị thuốc MPG
Mr. Nguyễn Tiến Anh
Phó TGĐ phụ trách Sales và Marketing, Sohaco Group, Chủ tịch HĐQT công ty Nam Thành (lĩnh vực IT)
Mr. Hồ Công Hoài Phương
Co-founder & Strategic Partner The Partners Agency, Co-founder StrategyCoast

Lịch trình

Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Sự kiện liên quan
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA