Tháng 5
16
Viện quản trị & công nghệ FSB, Công ty CP MISA

[WEBINAR] LÃNH ĐẠO MỚI & CHIẾN LƯỢC QUẢN TRỊ TRƯỚC SỰ BÙNG NỔ CỦA CÔNG NGHỆ & A.I

Diễn giả: Ông Hoàng Nam Tiến, Ông Lê Hồng Quang
Đối tượng tham dự: Chủ doanh nghiệp, CEO, Quản lý cấp cao và cấp trung trong doanh nghiệp
Sự bùng nổ của công nghệ và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (A.I) đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp. Công nghệ không chỉ là một công cụ hỗ trợ mà còn trở thành "trái tim" của mọi hoạt động kinh doanh, từ quản lý sản xuất đến marketing, bán hàng và dịch vụ khách hàng. Trước bối cảnh này, nhà lãnh đạo, nhà quản trị và các cấp quản lý cần đổi mới từ tư duy đến hành động thế nào? Định hướng chiến lược quản trị ra sao để thích ứng bối cảnh và phát triển vượt bậc? Mời anh, chị đăng ký để NHẬN TÀI LIỆU và VIDEO sự kiện!
16/05/2024 - 09:00 AM
Zoom Online
1000
Miễn phí

Nội dung hữu ích trong sự kiện

Diễn giả

Ông Hoàng Nam Tiến
Phó chủ tịch hội đồng trường, Trường đại học FPT
- Ông đã có 30 năm làm việc tại tập đoàn FPT, trải qua và giữ các vị trí lãnh đạo chủ chốt ở 6 lĩnh vực kinh doanh khác nhau của FPT: Tin học, Phân phối, Bất động sản, Phần mềm, Viễn thông, Giáo dục
- Dưới sự dẫn dắt và xông pha của ông, trong 8 năm liên tục, FPT Software đã trở thành 1 trong 500 công ty phần mềm lớn nhất thế giới.Từ tháng 3/2020, ông đảm nhận vị trí CT HĐQT FPT Telecom và dẫn dắt doanh nghiệp tăng trưởng liên tục trong khủng hoảng.
Ông Lê Hồng Quang
Phó tổng giám đốc thường trực - Công ty CP MISA
- Ông Lê Hồng Quang hiện là phó tổng giám đốc thường trực công ty cổ phần MISA - Doanh nghiệp công nghệ top đầu việt nam cung cấp giải pháp chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp.
- Ông đã có 15 năm kinh nghiệm điều hành hơn 1.000 nhân viên tư vấn, triển khai giải pháp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin để cải tiến vận hành cho hơn 250.000 doanh nghiệp.
- Diễn giả trong các sự kiện lớn chia sẻ về ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp toàn diện.
Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Sự kiện liên quan
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA