Tháng 10
19
Công ty Cổ phần MISA

Chuyển đổi số ngành F&B để gia tăng doanh thu trong bối cảnh mới

Diễn giả: Anh Brian Đặng , Chị Trần Thị Diễm Thuý
Đối tượng tham dự: Chủ nhà hàng, quán ăn; Quản lý nhà hàng; Nhân sự làm việc trong lĩnh vực FnB
Chúng ta đang đứng trước thời cơ vàng sau 4 tháng ngành dịch vụ lao đao, tạm ngừng kinh doanh. Khi nhu cầu ăn uống của khách hàng gia tăng mạnh mẽ, giờ là lúc triển khai thần tốc các kế hoạch kinh doanh F&B.
Vậy làm thế nào để quán vừa đảm bảo an toàn khi kinh doanh ở trạng thái bình thường mới nhưng vẫn có thể gia tăng doanh thu?
Mời anh, chị xem lại video chương trình và tải về tài liệu dưới đây.
19/10/2021 - 09:00 AM
Zoom Online
500
Miễn phí

Nội dung hữu ích trong sự kiện

Tổng quan về sự kiện

Recap:

Group zalo chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm: https://zalo.me/g/gyhbsk730

Hotline hỗ trợ: 0969 591 603

Diễn giả

Anh Brian Đặng
Giám đốc điều hành MCS
Chuyên viên đào tạo khởi nghiệp F&B
Giám đốc điều hành - Công ty Brian MCS
- Đảm nhiệm vị trí Marketing Manager, Operation manager, Business Development Director tại các công ty, tập đoàn FMCG lớn như Masan, BAT, Orion, IDP...
- Kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực Marketing F&B với 03 năm đảm nhiệm vị trí CEO, Founder
- 05 năm kinh nghiệm tư vấn vận hành các mô hình đơn, chuỗi ngành F&B
Chị Trần Thị Diễm Thuý
Trưởng phòng kinh doanh Cty CP MISA
- Kinh nghiệm 6 năm tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị.
- Triển khai thành công cho hơn 5.000 mô hình nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ.
- Cố vấn quy trình vận hành cho những hệ thống có gần 50 chi nhánh trên toàn quốc.
Đăng ký nhận tài liệu hội thảo
Để không bỏ lỡ những sự kiện hữu ích và giá trị từ MISA